บริษัท ดีพลัส(ประเทศไทย) จำกัด Dplusthailand ออกแบบให้คำปรึกษาแผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป รับสร้างห้องเย็น ห้องเย็นสำเร็จรูป ห้องแช่แข็ง พร้อมติดตั้งทั่วประเทศ รับออกแบบ และผลิตตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน จำหน่าย-ให้เช่าตู้คอนเทนเนอร์

         
ห้องเย็นตั้งพื้นสำเร็จรูป Mobile Cold Room         
         
         เป็นห้องเย็นที่มีขนาดเล็ก-ขนาดกลางเหมาะสำหรับการใช้งานที่มีพื้นที่จำกัด เช่น วางในอาคาร ร้านอาหาร เหมาะสำหรับเป็นครัวกลาง สถานที่พักส่งสินค้า สำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มต้นธุรกิจจนถึงธุรกิจขนาดกลางและใหญ่ ห้องเย็นสำเร็จรูปมี 2 ประเภทคือ ห้องเย็นสำเร็จรูปแบบเคลื่อนที่(สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกโดยใช้รถเครนขนย้าย) และ ห้องเย็นสำเร็จรูปแบบถอดประกอบ(ประกอบหน้างาน)เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีจำกัด ติดตั้งภายในตัวอาคารสำนักงาน เคลื่อนย้ายโดยการถอดประกอบใหม่    

 

         
คุณสมบัติที่โดดเด่นของห้องเย็นตั้งพื้นสำเร็จรูปเคลื่อนที่        
         

      ห้องเย็นสำเร็จรูปผลิตโดย บริษัทดีพลัส (ประทศไทย) จำกัด ถูกออกแบบและได้รับการควบคุมอุณหภูมิ และความชื้นสัมพันธ์ให้เหมาะสมกับผลผลิตที่จะนำมาแช่เย็นโดยผู้เชี่ยวชาญ

ทางด้านห้องเย็นโดยตรงทีมีประสบการณ์ยาวนานกว่า10ปีพร้อมทีมงานทีมีความรู้ความสามารถเฉพาะทางด้านผนังและระบบเครื่องทำความเย็นโดยตรงและการบริหารจัดการที่มีการควบคุม

มาตรฐานในทุกขั้นตอนและกระบวนการผลิต จึงทำให้ผู้ผลิตห้องภายใต้แบรนด์ DPLUS สามารถผลิตห้องเย็นคุณภาพที่ให้ประโยชน์และผลกำไรอย่างคุ้มค่ามากที่สุดต่อผู้ใช้งานโดยการช่วย

ยืดอายุของผลผลิตหรือชะลอการเน่าเสียของผลผลิตช่วยรักษาคุณภาพของผลผลิตให้คงอยู่หรือมีการเสื่อมคุณภาพไปอย่างช้าที่สุดนอกจากนี้ห้องเย็นสำเร็จรูป DPLUS ยังสามารถผลิตห้อง

เย็นสำเร็จรูปได้ตามขนาด และอุณหภูมิตามความต้องการของลูกค้าและตอบสนองทุกความต้องการของการใช้งานจริง  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      
 
   
 
                                            


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
144879