บริษัท ดีพลัส(ประเทศไทย) จำกัด Dplusthailand ออกแบบให้คำปรึกษาแผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป รับสร้างห้องเย็น ห้องเย็นสำเร็จรูป ห้องแช่แข็ง พร้อมติดตั้งทั่วประเทศ รับออกแบบ และผลิตตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน จำหน่าย-ให้เช่าตู้คอนเทนเนอร์

ฉนวนโพลีสไตรีน      
       
ลักษณะทั่วไปของโพลีสไตรีนโฟม /แผ่นเหล็กกล้าชุบสังกะสี และเคลือบสี (Dongbu Steel) หนา/Thk.0.45 mm.สำหรับPS FOAM       
       
1. ผิวเป็นเหล็กคัลเลอร์บอนด์ทั้ง 2 ด้าน      
แผ่นฉนวนผิวหน้าเป็นเหล็กเคลือบ zincalume หนา0.35-0.40 มม. และเคลือบด้วยซิลิคอนโพลีเอสเตอร์หนา 0.05 มม. เป็นเกรดสำหรับอาหารไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อมแผ่นเหล็กชนิดนี้ที่เรียกกันทั่วไปว่าแผ่น "คัลเลอร์บอนด์"       
       
2) แกนกลาง      
เป็นฉนวนป้องกันความร้อนที่ใช้โพลีสไตน์รีนโฟม ชนิดพิเศษไม่ลามไฟ และปราศจากสารซีเอฟซี ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม สามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีค่าสัมประสิทธิ์การนำความร้อน 0.029 W/mk เท่านั้น       
       
3) การผนึกระหว่างแผ่นเหล็ก "คัลเลอร์บอนด์กับโพลี่ยูรีนเทนโฟม"      
ลักษณะของการผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูปกันความร้อน กระทำโดยการใช้กาวเรซินโพลียูรีเทนสูตรพิเศษเชื่อมติดระหว่างฉนวนโพลีสไตน์รีนโฟมกับแผ่นเหล็กคัลเลอร์บอนด์ประสานกันแน่นด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ไม่ก่อให้เกิดการรั่วซึม และการหลุดลอกจากกัน จึงได้ฉนวนที่มีคุณภาพมาตรฐานอย่างสมบูรณ์      

   

 คุณสมบัติฉนวนโพลีสไตรีนโฟม        

  • ด้วยคุณสมบัติค่าการการส่งผ่านความร้อน (K-VALUE) ที่ต่ำเพียง 0.032 W./mK จึงช่วยกันความร้อนจากภายนอกเข้ามาและช่วยลดการสูญเสียพลังงานของเครื่องปรับอากาศจึงช่วยในการประหยัดค่าไฟฟ้าได้เป็นอย่างมากด้วยคุณสมบัติกึ่งเซลล์ปิดจึงสามารถทนทานต่อความชื้นและการซึมผ่านของน้ำได้เป็นอย่างดี     
  • สามารถรองรับแรงกดทับหรือแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี  
  • สามารถรองรับการถ่ายเทน้ำหนักในแนวดิ่ง ได้โดยไม่เสียรูปทรง     
  • มีพื้นผิวที่เรียบสวย และง่ายต่อการตัดแต่งในทุกรูปแบบ       
  • มีน้ำหนักเบา จึงสามารถติดตั้งเข้ากับโครงสร้างส่วนต่างๆ ของอาคารได้ โดยไม่เพิ่มน้ำหนักให้กับโครงสร้าง
     
       
        

  สถิติคนเข้าชมเว็บ
144868