บริษัท ดีพลัส(ประเทศไทย) จำกัด Dplusthailand ออกแบบให้คำปรึกษาแผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป รับสร้างห้องเย็น ห้องเย็นสำเร็จรูป ห้องแช่แข็ง พร้อมติดตั้งทั่วประเทศ รับออกแบบ และผลิตตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน จำหน่าย-ให้เช่าตู้คอนเทนเนอร์

       
       
ม่านพลาสติกชนิดทนเย็น PVC STRIP CURTAIN      
       

      ม่านริ้วพลาสติกใสหรือม่านซีทรูได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดพลังงานไฟฟ้าและการทำงานหนักของระบบทำความเย็นได้ดีอีกทั้งยังลดการสูญเสียอุณหภูมิของห้องและง่ายต่อการผ่านเข้า-ออกหรือการขับรถผ่านโดยไม่มีผลกระทบต่อความแข็งแรงของม่านพลาสติกซึ่งม่านพลาสติกนั้นจะแปรผันตามวัตถุที่มากระทบและปรับคืนสู่สภาพเดิมอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นม่านพลาสติกของเราจึงเหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ที่มีคน รถ หรือสิ่งของผ่านเข้า-ออก ตลอดเวลา DPLUS มีม่านพลาสติกให้ลูกค้าผู้ประกอบการได้เลือกใช้หลายรูปแบบและหลายขนาด โดยลูกค้าสามารถสั่งม่านพลาสติกใสจากบริษัท ดีพลัส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทั้งแบบยกม้วน ซึ่งมีความยาวตั้งแต่ 30-50 เมตร/ม้วนซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่มีจำนวนเยอะและสามารถเปลี่ยนใบม่านได้เองในการณีชำรุด หรือสามารถสั่งม่านพร้อมรางแขวนเสตนเลสครบชุดสำเร็จรูปเลยก็ได้ ทางบริษัทมีให้เลือกทั้ง ม่านใสธรรมดา ม่านพลาสติกใสกันกระแทก ม่านพลาสติกชนิดทนเย็นกันแมลง ม่านพลาสติกชนิดทนเย็นกันแมลงและกันกระแทก โดยมีขนาดความหนาของใบม่าน 2 มม. ความกว้าง 200 มม.และ ความหนา 3 มม. ความกว้าง 300 มม. เป็นต้น ม่านพลาสติกชนิดทนเย็นสามารถทนอุณหภูมิถึง -40°c


ขนาดของม่านริ้วพลาสติกพีวีซี

ขนาดของม่านริ้วพลาสติกพีวีซีที่ใช้โดยทั่วไปมี 2 ขนาด คือ
1. หน้ากว้าง 200 มิลลิเมตร หนา 2 มิล เหมาะกับช่องประตูที่สูงไม่เกิน 2.80 เมตร
2. หน้ากว้าง 300 มิลลิเมตร หนา 3 มิล เหมาะกับช่องประตูที่มีขนาดใหญ่ม่านพลาสติกพีวีซี มีหลายชนิด มีคุณสมบัติ สี และขนาด ซึ่งเหมาะสมสำหรับนำไป
ใช้ในลักษณะแตกต่างกัน

- ม่านริ้วพลาสติกสีใส (Standard Clear) ม่านริ้วพลาสติกใสเหมาะสำหรับใช้อาคารทั่วไป คุณสมบัติของม่านริ้วพีวีซีใส ซึ่งม่านพลาสติกใสสามารถป้องกันฝุ่นและแมลง ลดเสียงรบกวน  ควบคุมอุณหภูมิ ในอาคารและโรงงานเหมาะสำหรับห้องแอร์หรือห้องอุณหภูมิบวก

- ม่านริ้วพลาสติกสีใสทนเย็น (Super Polar) ม่านริ้วพลาสติกสีใสทนเย็นใช้สำหรับกันห้องเย็น และรถเก็บความเย็น คุณสมบัติของม่านริ้วพีวีซีสีใสทนเย็น ซึ่งม่านริ้วพีวีซีสีใสทนเย็นสามารถ กันฝุ่น ลดเสียงรบกวน ควบคุมอุณหภูมิ และม่านริ้วพีวีซีสีใสทนเย็นสามารถทน ความเย็นถึง-50องศา ม่านพลาสติกสีใสทนเย็นเหมาะสำหรับห้องเย็น และ ห้องแช่แข็ง ที่มีอุณหภูมิติดลบ

- ม่านริ้วพีวีซีสีเหลือง สีส้ม และ สีเหลืองขุ่น (Yellow Anti Insect) ม่านริ้วพีวีซีพลาสติก สีเหลือง สีส้ม และ สีเหลืองขุ่น  ใช้ในอาคารทั่วไป และ โรงงานอุตสาหกรรม ทาง อาหาร คุณสมบัติพิเศษของม่านริ้วพีวีซี สีเหลือง สีส้ม และ สีเหลืองขุ่น นอก จากกันฝุ่นและลดเสียงรบกวนแล้ว ยังสามารถกันแมลง  และ ควบคุมอุณหภูมิได้ม่านพลาสติก สีเหลือง สีส้ม และ สีเหลืองขุ่น  เหมาะสำหรับอาคารและโรงงานทีมีปัญหาด้านแมลง บริเวณทางผ่านเข้า-ออกรอบอาคาร

 

 

 

     
 

 

 

 

 

   

 

     

  สถิติคนเข้าชมเว็บ
144894